วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เคล็ดลับการเรียนการสอนกอล์ฟสวิงยอดจาก Genius สวิงกอล์ฟ

คุณรู้ไหมว่าการปรับปรุงวงสวิงกอล์ฟของคุณเป็นกระบวนการ มันเป็น doable สำหรับทุกคนและสามารถเป็นจำนวนมากง่ายกว่าที่คุณอาจจะคิดเพียงแค่รู้กำมือของหลักการสำคัญพื้นฐาน กอล์ฟแกว่งวิธีการ

เรียนการสอนของฉันคือการสอนในระดับการไล่ระดับสี หากคุณไม่ได้มีด้ามจับที่เหมาะสมวิธีที่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะแกว่งถูกต้องหรือไม่ มันสำคัญมากที่จะเรียนรู้วงสวิงกอล์ฟในลำดับที่ถูกต้องเพื่อให้คุณ

สามารถอยู่ด้านบนของเกมของคุณและตีเพื่อนและคู่ค้าทุกรายการเล่นของคุณ

กระบวนการของการปรับปรุงวงสวิงกอล์ฟของคุณจะเริ่มต้นด้วยการรู้ว่าคุณจะอยู่ในระดับปัจจุบันอยู่ที่และที่คุณหวังว่าจะไป แน่นอนฉันสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายกอล์ฟของคุณ แต่ทราบข้อมูลเพิ่ม

เติมของความผิดพลาดวงสวิงกอล์ฟของคุณหรือนิสัยที่ไม่ดีคุณจะได้ง่ายขึ้นกระบวนการกลายเป็น เมื่อทำงานในเต็มแกว่งของคุณจะเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่ารูปแบบการถ่ายภาพโดยเฉพาะ (s) ของคุณ วิธีที่

เราสามารถเป็นศูนย์ในสิ่งที่เฉพาะเจาะจงในการทำงานกับเพื่อที่จะขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณมีนี้

นักกอล์ฟทุกคนจะสามารถได้รับประโยชน์จากการตรวจสอบพื้นฐานของพวกเขา ที่สำคัญก่อนขั้นพื้นฐานคือตำแหน่งติดตั้งของคุณ คีย์แรกของการติดตั้งเป็นด้ามจับ จากนั้นจัดกอล์ฟท่าทางและตำแหน่งลูก

จะต้องมีลำดับที่ถูกต้องและในนี้เช่นกัน เมื่อคุณรู้ว่าคุณอยู่ในจุดที่เหมาะสมเพื่อที่จะพูดเมื่อมันมาถึงการตั้งค่าของคุณก็เป็นประโยชน์แล้วที่จะมุ่งเน้นองค์ประกอบที่สำคัญของการแกว่งและหวังว่าคนที่

สำคัญซึ่งนำไปใช้กับสิ่งที่ปัญหาการแกว่งคุณมี

ถ้าคุณจะตีลูกบางหรือไขมันมีเหตุผลที่สองที่อาจจะเกิดนี้ ที่ส่งผลกระทบเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีลำตัวหรือศูนย์ในสายของคุณกับลูกกอล์ฟ คุณกำลังจะย้ายไปข้างหน้าเล็กน้อยเมื่อ downswing หรือแกว่งไปข้าง

หน้าของคุณ แต่คุณไม่ต้องการที่จะย้ายไปข้างหน้าของลูก นี้อาจทำให้เกิดการยิงกอล์ฟบาง

กลับกันถ้าคุณจะตีกอล์ฟยิงไขมันมีโอกาสที่ดีที่ลำตัวของคุณอยู่หลังลูกกอล์ฟมากเกินไปที่ผลกระทบ คุณจำเป็นต้องอยู่ในแนวเดียวกันกับลูกเท่าที่คุณจะตีมันถ้าคุณต้องการที่จะมีการติดต่อที่เป็นของแข็ง ข้อ

ยกเว้นนี้คือเมื่อกดปุ่มขับรถของคุณ ที่นี่คุณสามารถจะเล็กน้อยหลังลูกกอล์ฟเพราะคุณจะตีสโมสรแห่งนี้เพียงเล็กน้อยในการแกว่งขึ้นและเป็นที่อยู่เบื้องหลังจะช่วยให้คุณเปิดไดรฟ์ของคุณดีขึ้นเพื่อให้คุณได้

รับทางไกลเป็นพิเศษและการขยายสูงสุด

หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับทิศทางของการยิงกอล์ฟของคุณคุณจะต้องตรวจสอบลำดับการแกว่งของคุณกอล์ฟ ทำตามคำสั่งพื้นฐานของผู้นำกับสโมสรของคุณทั้งใน backswing downswing และของ

คุณ การเดินทางทุกอย่างที่จะมาร่วมกันที่ผ่านส่งผลกระทบเป็นอย่างมากที่สำคัญเช่นเดียวกับการทำให้แน่ใจว่าหน้าไม้สแควร์ของคุณคือ จำผิดทิศทางของภาพกอล์ฟของคุณมักจะมีสาเหตุมาจากลำดับที่ต่ำ

ของร่างกายและสนามกอล์ฟ คุณต้องเข้าใจอัตราส่วนที่เหมาะสมของไหล่หันสะโพกและลำดับที่ถูกต้องนี้จะต้องมา

มีปัญหากับการติดต่อที่เป็นของแข็งสามารถจะเป็นเพราะการย้ายมากเกินไปที่จะขึ้นหรือลงในวงสวิงของคุณ มันเป็นหลักการสำคัญที่ผมสอนว่าคุณต้องการอยู่สูงเหมือนกันหรือยังคงอยู่ในระดับเดียวกับลูก

กอล์ฟตลอดทั้งวงสวิงกอล์ฟของคุณ ในขณะที่คุณอยู่ในช่วงครึ่งหลังของการติดตามของคุณผ่านทางคุณสามารถไปข้างหน้าและลุกขึ้นยืนในขณะที่คุณเสร็จสิ้นการหมุนและต้องเผชิญกับเป้าหมายของคุณ มือ

สมัครเล่นหลายคนหรือสูงกว่านักกอล์ฟแฮนดิแคมักจะมีการจุ่มหรือยืนขึ้นย้ายไปในที่จุดในชิงช้าของพวกเขาบาง ดูจากการนี??้และคุณจะปรับปรุงรายชื่อผู้ติดต่อของคุณกับลูกกอล์ฟที่มีผลกระทบ

กอล์ฟสวิงรีวิวง่ายๆ

Hey guys, วันนี้ฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับบิตสวิงกอล์ฟง่าย ครั้งแรกที่ฉันต้องเริ่มต้นออกโดยบอกว่าฉันถูกมากรวยรื่นประหลาดใจโดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพราะในวงการกอล์ฟมีจำนวนมากคู่มือขยะและเรียกว่าผู้

เชี่ยวชาญด้านการให้คำแนะนำที่ไม่ดี สวิงกอล์ฟง่ายๆคือลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์สำหรับผมเพราะหลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จจำนวนมากที่พยายามแนะนำออนไลน์ผมจนสามารถมองเห็นผลเป็น

รูปธรรมบางประการเกี่ยวกับสนามกอล์ฟ

แพคเกจมาพร้อมกับทั้ง e-book และวิดีโอการเรียนการสอนและทั้งสองได้เป็นอย่างดีที่นำเสนอและใช้งานง่ายที่จะปฏิบัติตาม ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการแกว่งระดับมืออาชีพได้รับการคุ้มครองจาก

การจับกับตำแหน่งที่ลูกบอลเพื่อกระจายน้ำหนักสิทธิ์ในการแบ่งรายละเอียดของการแกว่งตัวของมันเอง ในฐานะที่เป็นนักกอล์ฟระดับกลางเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการพัฒนาความสอดคล้องกับ

การแกว่งของฉันและคู่มือนี้คือที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของฉัน

นั่นเป็นสิ่งอื่น Id ต้องการจะอยู่ก่อนที่ผมจะได้รับเป็นผลของฉันที่มีปาฏิหาริย์ใดในโลกกอล์ฟ แน่นอนคุณควรได้รับการออกในช่วงแกว่งและเจาะใหม่ของคุณและใช้เวลาของคุณเพราะเราทุกคนรู้กอล์ฟไม่ได้

มาง่ายและไม่ใช้เวลาการฝึกปฏิบัติเพื่อให้ฉันไม่ต้องการใครที่คิดว่าพวกเขาจะได้รับการเคาะจังหวะ 10 ปิดเกมของพวกเขาเพียงแค่การดูวิดีโอและอ่านคู่มือ ผมจะบอกว่าการปรับปรุงจังหวะ 5-10 สำหรับ

นักกอล์ฟระดับกลางจะทำได้มากในสัปดาห์ที่ผ่านมาของคุณครั้งแรกเพียงไม่กี่ของการใช้คู่มืออย่างไรก็ตาม คุณเพียงแค่ต้องใส่ในความพยายามในหลักสูตรที่ร่างกายพยายามสิ่งที่ดาวิดสอนในหลักสูตรนี้

กับที่ถูกกล่าวผมสังเกตเห็นประโยชน์ทันทีที่ทั้งยาวและสั้นของฉันเกมในวันเดียวกันมากผมได้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เมื่อผมกลับมาออกในช่วงเริ่มต้นและพยายามออกจากสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ เพราะคู่มือจึงเป็นเรื่อง

ง่ายที่จะปฏิบัติตามฉันมีปัญหาการใช้เทคนิคไม่มีวันเดียวกันมากในทางปฏิบัติ ผมขอเพิ่มว่าฉันอัจฉริยะกอล์ฟหรือไม่มีที่ใดเลยว่าฉันสามารถดึงออกเทคนิคและปรับเปลี่ยนการเล่นเกมของฉันอย่างรวดเร็ว

แล้วฉันคิดว่าใครสามารถทำเช่นเดียวกันกับบิตของการปฏิบัติ เห็นผลอย่างรวดเร็วเหล่านี้เป็นแรงจูงใจที่ว่าฉันต้องการที่จะผลักดันในการเพราะเป็นนักกอล์ฟที่ผมต้องการมากกว่าความรู้หนังสือเพียงแค่ผม

ต้องการที่จะเห็นผลลัพธ์ที่วัดได้เหล่านั้นเกิดขึ้นจริงในสนาม

ผมรู้สึกมากขึ้นผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติและผมสังเกตเห็นการแกว่งของฉันได้มากขึ้นที่สอดคล้องกว่าปกติผมไม่ได้กดปุ่มชิ้นหรือตะขอเหมือนฉันใช้เพื่อ ภาพของฉันกำลังจะตรงลงท่อและความถูกต้อง

ของฉันคือสิ่งที่ดีที่สุดมันเคย ภายในสองสามช่วงการทดลองเหล่านี้ในช่วงที่ขับรถผมสวยตื่นเต้นที่จะทดสอบวิธีการที่ฉันต้องการค่าโดยสารในเกมเต็มของกอล์ฟและให้ฉันบอกคุณฉันจะไม่ได้รับความยินดี

มากขึ้น ฉันยิงเกมที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันและภาพแต่ละครั้งของผมที่จัดขึ้นในสถานการณ์เกมเช่นฉันหวัง ฉันได้เพิ่มประมาณ 20 เมตรคนขับรถของฉันและเฉลี่ย 10-15 เมตรเป็นพิเศษในการเตารีดของฉัน

ส่วนที่ดีที่สุดแม้ว่าได้มีความมั่นใจว่าฉันสามารถทำซ้ำที่แกว่งแข็งมากกว่าและมากกว่าสำหรับทั้ง 18 หลุม

หนึ่งปัญหาของฉันที่มีแน่นอนคือราคานั้นเป็นบิตทางด้านแพ่งที่ $ 67 สำหรับผมแม้ว่ามันจะดีคุ้มค่าต้นทุนในการปรับปรุงเกมของฉันมากดังนั้นคุณก็ต้องมองไปที่มันเป็นเงินลงทุน

เมื่อต้องการตัดขึ้นผมก็อยากจะแนะนำให้คุณตรวจสอบสวิงกอล์ฟง่ายในความคิดของฉันมันคู่มือกอล์ฟชั้นนำในสุทธิ

สวิงกอล์ฟที่ถูกต้องตามเป้าหมาย

มีข้อสงสัยใดกอล์ฟเป็นหนึ่งในกีฬาที่รักมากที่สุดในโลก เกมนี้เป็นสิ่งที่ท้าทายทั้งด้านร่างกายและจิตใจ คุณสามารถดูหลักฐานเมื่อคุณเห็นนักกอล์ฟมืออาชีพในการกระทำเช่น Tiger Woods และลุคโดนัลด์

ถ้าคุณต้องการที่จะเล่นเหมือนซุปเปอร์สตาร์เหล่านี้คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการฝึกวงสวิงกอล์ฟของคุณ

คุณควรจะคุ้นเคยกับเครื่องมือพื้นฐานก่อนที่คุณจะสามารถเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบจังหวะ เหล่านี้คือชิ้นสำคัญที่คุณต้องการก่อนที่คุณจะไปสนามกอล์ฟที่ใกล้ที่สุดเช่นไม้กอล์ฟที่ถูกต้อง, รองเท้า, และเกียร์

กอล์ฟอื่น ๆ รองเท้ากอล์ฟมักจะมีหนามแหลมที่แนบมากับ แต่เพียงผู้เดียวในการเพิ่มแรงดึงและช่วยรักษาความสมดุลของคุณในระหว่างการแกว่ง

ยังจำได้ว่าคุณจะเล่นนอกบ้านและภายใต้ดวงอาทิตย์เป็นเวลานาน มันจึงแนะนำให้เลือกว่าคุณแต่งตัวสบายและเหมาะสม เหล่านี้รวมถึงเสื้อ, กางเกง, กางเกงขาสั้นและรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการ

เคลื่อนไหวร่างกายของคุณ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเกียร์เหล่านี้คือขณะที่พวกเขาทำให้คุณเย็นหรืออุ่นพวกเขาอยู่ในหมู่ที่สุดที่ทันสมัย??ในด้านการกีฬา

โฟร์ประจำกอล์ฟขั้นพื้นฐาน:

- กำ

วงสวิงกอล์ฟมักจะเริ่มต้นด้วยการจับ คุณควรหาสมดุลที่สมบูรณ์แบบด้วยมือทั้งสองมีการควบคุมความดันเท่ากันและเมื่อสโมสร หลีกเลี่ยงการวางทั้งหมดดันในมือข้างหนึ่ง ซึ่งอาจทำให้ชิ้น "" หรือเบ็ด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแรงดันในการจับของคุณเป็นเพียงเล็กน้อยเช่นเดียวกับการถือครองมะเขือเทศโดยไม่ต้องบีบออกน้ำผลไม้ เพียงแค่หาจุดที่ไพเราะที่สุดค้างไว้และควบคุมสโมสร

- Stance

ท่าทางของคุณจะเปลี่ยนยิงที่ถ่ายในเกมทุก การเรียนรู้ท่าทางขั้นพื้นฐานเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณพบการแกว่งที่สมบูรณ์แบบของคุณ วางเท้าของคุณเกี่ยวกับความกว้างไหล่ออกจากกันด้วยเท้าของคุณหันไป

ข้างนอกเล็กน้อยเพื่อความสมดุลมากขึ้นผ่านการแกว่ง งอเข่าของคุณสำหรับท่าทางผ่อนคลายมากขึ้นและมีเสถียรภาพ

การจัดแนวตั้ง -

ช่วงเวลาที่ยากได้เริ่มต้นการกดปุ่มหลายเป้าหมายขวา (ลูก) นี้ไม่ได้จริงๆเพราะการยึดเกาะที่ผิดหรือเลวร้ายชิงช้าพวกเขาก็มุ่งมั่นที่ผิด ตีเป้าหมายของคุณไม่ควรที่ยาก วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่าการจัด

ตำแหน่งของคุณคือการคิดสองเส้นคู่ขนานเช่นทางรถไฟ "แทร็คด้านนอก" คือเส้นจากลูกไปยังเป้าหมาย "แทร็กด้านใน" คือการจัดตำแหน่งของร่างกายของคุณ คุณสามารถใช้สอง sticks หลาหรือสองไม้

กอล์ฟที่จะโทขั้นตอนนี้ ตั้งท่าทางปกติของคุณก่อนที่จะกดปุ่มลูกและสถานที่ติดหลาหนึ่งประมาณสองนิ้วที่เกินลูกสอดคล้องกับเป้าหมาย วางไม้หลาสองที่เท้าของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งแท่งหลาขนาน

ในการสร้าง "ทางรถไฟ".

นี้จะช่วยให้คุณพบการจัดตำแหน่งด้านขวาของเป้าหมายของคุณและปรับปรุงเส้นทางการแกว่งของคุณ

- Swing

เมื่อคุณนายทุกขั้นตอนพื้นฐานดังกล่าวข้างต้นก็จะง่ายต่อการค้นหาแกว่งที่สมบูรณ์แบบของคุณ ใช้ภาพของคุณหนึ่งครั้ง อย่าให้ความสำคัญกับชนิดของการแกว่งที่คุณต้องการใช้ เพียงทำตามขั้นตอนพื้น

ฐานและจุดมุ่งหมายสำหรับลูกและหลุม ดังต่อไปนี้ขั้นตอนง่ายๆและมากของการปฏิบัติที่จะช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพสูงสุดในกีฬากอล์ฟ

ขั้นตอนที่เป็นประโยชน์ในการตีสวิงกอล์ฟที่ถูกต้อง

วงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้องคือการกระทำที่อนุญาตให้นักกอล์ฟที่จะเกิดขึ้นกับโมเมนตัมความถูกต้องและความเร็วที่ถูกส่งผ่านหัวสโมสรเพื่อลูก จะทราบว่าวงสวิงกอล์ฟที่ไม่ได้พิจารณาที่จะทิ่มป่าที่ลูก แต่เป็น

มากกว่าการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องและการคำนวณที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดของสโมสรใหญ่ในการดำเนินการอย่างสมดุล

ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าจะตีวงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้องและถูกต้องหรือไม่ หลายคนจะอ้างว่ามันเป็นบางอย่างที่เริ่มต้นแกว่งกอล์ฟสากลที่มาจากตำแหน่งที่อยู่ แต่อย่างหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นวงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้อง

สำหรับบุคคลที่จะเป็นหนึ่งที่นักกอล์ฟจะพบมากขึ้นตามธรรมชาติที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการเริ่มต้น

นี่คือบางส่วนเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ที่คุณสามารถทำตามในคำสั่งให้บรรลุวงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้องคือ:

•ขั้นตอนแรกจะยืนอยู่ตรงหลังลูกและต้องเผชิญกับหลุมเพื่อหาตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อมุ่ง มันง่ายมากที่จะมีจุดมุ่งหมายที่ลูกเมื่อคุณได้ใกล้ยิงจากข้างหลังมากกว่าจากด้านข้าง

•ขั้นตอนต่อไปคือการยืนที่ด้านข้างของลูก เพียงให้แน่ใจว่าลูกอยู่ในแนวเดียวกันกับภายในของส้นเท้าหน้าของคุณและกับท่าทางของคุณก็แค่คนเกี่ยวกับความกว้างไหล่ออกจากกัน ตำแหน่งนี้จะอนุญาตให้

มือของคุณที่จะปฏิบัติตามผ่านเช่นเดียวกับมันให้สโมสรของคุณลอฟท์ดีกว่า

•แม้กระทั่งก่อนที่คุณจะเริ่มแกว่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณควรเพิ่มตัวเองและร่างกายของคุณจากความตึงเครียดใด ๆ ทั้งหมด คุณสามารถทำได้โดยการดัดเข่าของคุณเล็กน้อยและในที่สุดก็ปล่อยทั้งหมดของ

ความตึงเครียดที่สะสมในส่วนบนของร่างกาย คุณควรจะรู้สึกเหมือนแขนของคุณจะมีเพียงแค่ห้อยในหน้าของคุณ โปรดจำไว้ว่าแขนของคุณจะไม่ได้ทำงาน แต่ขาของคุณ

•เพื่อที่จะทราบว่าคุณมีด้ามจับที่ถูกต้องและเหมาะสมคุณสามารถใช้ประโยชน์จากโลโก้ที่สามารถพบได้ในถุงมือของคุณ หากคุณสามารถที่จะอ่านการเขียนเกี่ยวกับถุงมือของคุณแล้วนี้เป็นข้อบ่งชี้ที่ดีว่าคุณมี

ด้ามจับที่เหมาะสม

•ถัดไปให้ตรวจสอบท่าทางของคุณ เริ่มต้นด้วยการยืนด้วยเท้าทั้งสองออกจากกันที่เกี่ยวกับความกว้างของไหล่ ด้วยเท้าหน้าของคุณที่ถูกเปิดออกไปเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้มันง่ายมากสำหรับคุณที่จะทำให้เทิร์น

เต็มรูปแบบ นอกจากนี้เพื่อให้ตัวเองในท่าที่ถูกต้องมากขึ้นเพียงจินตนาการว่าตัวเองนั่งอยู่บนเก้าอี้และใช้แขนและสะโพกของคุณจะหมุนผ่านลูก

•สุดท้ายส่วนแรกของการแกว่งเป็นที่รู้จักกัน backswing นี้เริ่มต้นด้วยการออกกำลังหลังตรงจนกว่าจะขนานกับพื้นดิน จะทราบว่าผู้ชมพลาดจำนวนมากมาจากการขับรถกลับไปทางร่างกายในทันทีแทนการ

กลับมาครั้งแรกตรง

โปรดจำไว้เสมอว่าทัศนคติของคุณต่อเกมสามารถมีผลขนาดใหญ่มากที่สุดเท่าที่ความสามารถของคุณไม่เมื่อมันมาถึงการมีวงสวิงกอล์ฟที่ถูกต้อง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรอยู่ในเชิงบวกและ upbeat

ผมมั่นใจว่าถ้าคุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้คุณจะได้สนุกกับเกมกอล์ฟของคุณมากขึ้นเมื่อเทียบกับครั้งอื่น ๆ